Xuyên qua chi thú nhân quốc gia

– Tác giả: Giang Hồ Thái Yêu Sinh

– Thể loại: Xuyên không ; Nhân thú ; Sủng ; Đam mỹ ; Điền văn ; Viễn cổ ; Bộ lạc ; 1×1; HE, …

– Chương: 57

– Nhân vật: Lôi Thiết Nhĩ X Bạch Hạo

– Editor: Tiểu Thiên

– Văn án: Ngày trước Bạch Hạo làm trong quân đội, giờ về làm nhân viên cứu hộ trong khu du lịch ở trên núi.

Trong lúc cứu bé Âu Cảnh thì bị anh đứa bé hại, hai người cùng xuyên không.

Vì hồi trước trong quân đội nên kĩ năng sống dã ngoại của Bạch Hạo rất cao.

Bạn của Lôi Thiết Nhĩ phát hiện 2 người, rất ngạc nhiên là 1 giống cái đem theo con mà có thể sống sót trong rừng rậm vô cùng nguy hiểm. Cuối cùng thì cũng đưa được hai người về bộ lạc.

Bạch Hạo dùng những kiến thức hiện đại giúp bộ lạc có cuộc sống ổn định hơn. Và cũng trở thành giống cái rất mạnh trong bộ lạc.

Thích từ cái nhìn đầu tiên, Lôi Thiết Nhĩ là tộc trưởng nên vẫn muốn kiếm một giống cái đủ mạnh để đứng bên mình. Anh dùng mọi cách để theo đuổi Bạch Hạo, thậm chí tỏ ra bán manh.

Có 2 người nữa cũng xuyên qua trước đó trong bộ lạc. Tây Lợi Á người thời hiện đại bị tai nạn xuyên vào thân thể giống cái bị thương. Thân thể này lại còn đang mang thai. Ở với nhau 1 thời gian thì đổ luôn người chồng A Tư Lan của thân thể này nhưng mà sợ chồng biết được sự thật thì ghét bỏ mình. Cuối cùng đúng là bị ghét bỏ. Tây Lợi Á không dám về nhà, đi sâu vào rừng, còn A Tư Lan vẫn đang shock, vì đi tìm anh mà bay lung tung, xông vào sào huyệt khủng long suýt chết, may mà được cứu về. Tây Lợi Á thì lang thang trong rừng 1-2 ngày, suýt bị cây ăn thịt xơi, được 1 giống đực khác cứu, thế là anh quyết định theo về bộ lạc của giống đực này. A Tư Lan bị thương tỉnh lại bị mọi người mắng mới tỉnh ra. Chạy đi tìm thì mất dấu vết (trời mưa bay hết mùi). Sau có người “đánh hơi” được, anh chạy đi đón vợ về.

Còn Mộ Dung Vân Phi là người thời Tống, lên kinh dự thi gặp cướp, chạy trốn thì rớt vực, rơi thẳng lên người Kiệt Sâm. Kiệt Sâm đang nghỉ trưa thì vớ được giống cái từ trên trời rơi xuống, rất hí hửng đây là thiên ý! Thế là vác về ăn luôn. Mà ngốc tú tài rất ngốc, bị ăn tới mang thai còn không biết mình chịu thiệt. Rào cản ngôn ngữ đã là gì?! Đã có ngôn ngữ cơ thể =))

 

 

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s