Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé

Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé– Tác giả: Noãn Đường

– Chương: 83

– Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, chủ thụ, vô tâm vô phế-cường thụ, cường-dụ-mặt than công, sạch, sắc, hiện đại, bảo bảo, cường hào thủ đoạt, hài hước, sủng, tình hữu độc chung, 1×1, HE…

– Nhân vật: Đông Lý Lê Hân X Lan Sơ

– Editor: Lạc Vũ Phi Phi

– Văn án: Mẹ thúc giục cô vì muốn có cháu, vậy là cô liền hợp tác với hai đứa bạn thân: Hạ thuốc, đánh ngất một trong những vị giám đốc có “gien tốt nhất”, cưỡng bức người ta mượn giống rồi phủi mông chạy không để lại bằng chứng.

Truy tìm mấy tháng trời mới phát hiện ra chính là cô gái mang vẻ mặt ngây thơ này. Vốn anh tưởng cô muốn lợi dụng cái thai để gả vào hào môn, ai ngờ hóa ra chỉ là để kiếm bạn cùng chơi thí nghiệm thôi. -_-

Một tờ hiệp nghị, anh nuôi cô tới khi cô sinh con thì trả anh, cô đồng ý (Định sau đó đi mượn gen tốt hơn của người khác sinh tạm -_- ).

Những tai nạn kỳ lạ liên tục xảy ra nhắm vào cô, ban đầu chỉ nghĩ là trùng hợp, ai ngờ là do một nữ nhân hãm hại, chỉ vì không có được tình yêu của anh.

Càng ở lâu bên cô, cho dù anh không biết mình có yêu cô hay không, nhưng trái tim anh càng mềm mại, cho dù cô luôn không tim không phổi, nhưng cô vẫn có cảm giác càng ngày càng muốn ở cạnh anh.

Cô gặp nạn, sắp đặt một vố đánh lừa tất cả mọi người.

Đến khi anh tìm lại được cô.

Bọn họ tin chắc, bọn họ nhất định có thể như vậy gần nhau một đời một kiếp. Không cách xa, nhất định không vứt bỏ. Một đời một kiếp, không xa không rời. Cứ gắn bó làm bạn với nhau như vậy vượt qua cuộc sống tương lai của bọn họ. . . . . .

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s