Tú sắc nông gia

Tú sắc nông gia– Tác giả: Quả Vô

– Chương: 266

– Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, điền văn, cổ đại, chủ thụ, ruồng bỏ-cường thụ, cường công, cường hào thủ đoạt, hài hước nhẹ, sạch, sắc nhẹ, sủng, tình hữu độc chung, trung khuyển, 1×1, HE

– Nhân vật: Bách Thủ X Loan Loan

– Editor: Nora

– Văn án: Kiếp trước cô sống thật buồn rầu, cha không lo, mẹ không thương, cho tới khi xuyên vào cơ thể một người phụ nữ cổ đại.

Hóa ra thân thể này đã có chồng, hắn là một người thợ săn mang danh sát tinh bị cả làng ghét bỏ, khinh bỉ, mẹ mất vì khó sinh, cha mất vì uốn ván, bà mất vì tuổi già.

Mà nguyên chủ lại bị mẹ bán để lấy tiền, ban đầu không hề thích sống ở đây, tới khi bệnh nặng chạy đi tử tử ở bờ sông, lại giằng co với chồng, cuối cùng cả hai được cứu sống đem về.

Hắn có phải sát tinh hay không, nàng không biết, cũng không tin, nàng chỉ biết hắn rất tốt bụng, rất chăm chỉ, rất chất phác, rất chiều nàng.

Nếu vậy, nàng cũng sẽ phấn đấu vì cuộc sống, kiếm tiền. Ừ, đầu tiên là kiếm đủ tiền mua bánh bao đã.

Nàng gặp rất nhiều người, Lai Sinh bị bệnh ngốc, bắt cá rất giỏi, thích đi quậy phá làng, Mẹ ruột tham tiền hám lợi, Cha mẹ nhà Nguyên Bảo, còn rất, rất nhiều người khác nữa.

Bán bánh, làm thịt heo, … Nàng từ từ từng chút từng chút, giúp Bách Thủ hòa nhập vào cuộc sống của mọi người, cũng thành công xóa đi mọi rào cản, khiến cho mọi người không còn xa lánh hắn nữa.

Sống cuộc sống nông nhàn, đầm ấm, làm giàu, sinh con trai, tuy đôi khi cuộc sống có nhiều trắc trở bất ngờ, nhưng có chàng ở bên cạnh, tất cả đều sẽ giải quyết được!

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s