Xuyên qua thành nông gia nữ

Xuyên qua thành nông gia nữ– Tác giả: Hồng Bồ Vũ

– Chương: 82

– Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, điền văn, cổ đại, chủ thụ, ruồng bỏ-cường thụ, mặt than-cường công, sạch, sắc, sủng, tình hữu độc chung, 1×1, HE,…

– Nhân vật: Thôi Vô Nhàn X Tô La

– Editor: Ngọc Anh, Hạ Trăng

– Văn án: Mơ màng tỉnh lại mới biết mình nhập vào thân một cô gái ở cổ đại, vì mặt dày theo đuổi một vị công tử mà đập đầu, chết đi.

Bị mọi người khinh bỉ xa lánh với cái danh háo sắc, cũng không sao cả, trong nhà còn có một người mẹ yêu thương nàng và em trai ngoan ngoãn biết nghe lời nữa là đủ rồi.

Nhà bốn bức tường, mẹ phải đi chặt củi, thế này không được, phải tìm cách kiếm tiền thôi. Tô La ở trên trấn mua một ít dây tơ đỏ, bắt tay vào bện dây kiếm tiền.

Vô tình gặp một người như ăn xin ở bên quán bánh, vội nhét vào tay người đó hai cái bánh bao rồi bỏ chạy. Sau này mới biết hắn là một thầy đồ, cũng vì duyên phận này nên nàng cứu được hắn một mạng, cũng kiếm được thầy dạy cho em trai mình.

Cảm tình thoáng qua, nhưng đó chỉ là cảm tình thôi, không phải tình yêu. Cũng giống như một người thích nhìn một người con trai có đủ những đặc điểm mình thích, nhưng đó cũng chỉ là hâm mộ.

Đối mặt với việc không có bản quyền, sao chép hàng nhái của nàng, còn trắng trợn bảo nó là của mình, Tô La cảm thấy thật buồn rầu, nhưng nàng không bỏ cuộc.

Tiếp tục tiến lên thêm bước nữa, thành công với việc làm thú bông kiếm tiền, còn hợp tác với hợp đồng lớn, thị trường dần dà lớn mạnh.

Rồi nàng gặp Thôi Vô Nhàn, bến đỗ cuối cùng của mình.

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s