Vợ chồng cùng quản gia

ve1bba3che1bb93ngcc3b9ngque1baa3ngia– Tác giả: Mục Yên

– Chương: 46

– Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nam nữ trọng sinh, chủ thụ, cường thụ, phúc hắc-trung khuyển-cường công, hài hước, sạch, sủng, thanh thủy văn, tình hữu độc chung, thanh mai trúc mã, 1×1, HE, …

– Nhân vật: Diêu Cẩn X Diệp Bội

– Editor: Trang bubble

– Văn án: Diêu Cẩn và Diệp Bội trải qua cuộc hôn nhân vất vả mà hạnh phúc, nhưng tới thời điểm ổn định có thể sinh con thì động đất. Anh che chở cho cô mà chết.

Mở mắt, phát hiện mình quay lại ngày đầu tiểu học. Trải qua một ngày nhàm chán, trong cơn mưa, cô thấy đứa trẻ bơ phờ nằm trong bụi cỏ. Khi cậu cất tiếng: Bà xã, có phải là em không? Cô hạnh phúc bật khóc.

Anh ngất xỉu vì đi mấy ngày trời chỉ vì muốn gặp cô, được mẹ và cô chăm sóc. Cô và anh đều hứa hẹn với nhau phấn đấu lần nữa tới khi trưởng thành.

Anh tuyên bố lấy cô làm vợ, người lớn không để ý, còn cười xòa đồng ý để sau hối hận. Diệp Bội viết tiểu thuyết, kết bạn với cô diễn viên nhí Nhược Lâm, trải qua cuộc sống nhẹ nhàng.

Gặp cô Út, cô cực kỳ tức giận với ấn tượng chồng cô Út bạo hành cô Út tới mức phải tự sát, cô khuyên nhủ cô Út chuyện ly hôn, dạy cho bé Diệp Hạo con cô Út bảo vệ mẹ mình. Cuối cùng cả hai ly hôn vì chồng cô Út ngoại tình, dùng bằng chứng quay được, ông ta phải giao nửa tài sản, cuộc sống sau đó cũng không dễ chịu.

Diêu Cẩn hứa trịnh trọng với cha cô rằng tương lai sẽ bảo vệ và yêu thương cô thật tốt, thay vì tìm người lạ thì có thể chọn người nhìn từ nhỏ tới lớn, hơn nữa khi thấy thái độ con gái đề đầu con trai nhà người ta, cha mẹ cô đều mềm lòng chấp nhận.

Cả nhà tới thành phố H, qua 7 năm, hai người mẹ hợp tác mở thương hiệu thời trang lớn, cha anh thành người giàu nhất nhì thành phố, cha cô cũng làm ăn khấm khá. Bởi vì Diệp Bội và Diêu Cẩn chỉ có ưu thế trọng sinh chứ không có bàn tay vàng nên luôn cố gắng hết mình.

Cô gặp lại con gái nuôi của mẹ Diêu – thanh mai trúc mã Trang Ninh kiếp trước của Diêu Cẩn, cô ta kiêu ngạo hống hách, luôn gây khó dễ cho cô với bộ mặt ngây thơ hiền lành giả tạo. Cô ta đập phá cửa hàng của hai người mẹ khiến anh và cô quyết định đưa bố mẹ ra nước ngoài trú tạm, đối phó với cô ta.

Hết đặt bom, lại tới treo cổ, Trang Ninh phát bệnh điên muốn chia rẽ hai người hết lần này tới lần khác nhưng rồi cũng đều bị bắt, cả người chú của cô ta cũng không thoát liên hệ.

24 tuổi, cô mang thai, thế mới biết mình đã bị anh tính kế sinh con từ lúc nào, mọi người vui vô cùng. Từ khi cô mang thai, anh nâng cô như nâng trứng, càng giành làm hết việc nhà.

Việc cuối cùng họ làm cho kiếp này, cũng là trí nhớ kiếp trước, đó là thông báo nạn động đất dưới danh tiên tri, cứu được hàng ngàn người dân vô tội.

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s